Trả lời: Thế nào là nhổ răng siêu âm? Ưu điểm nhổ răng bằng sóng siêu âm là gì?

Nhổ răng siêu âm giúp bệnh nhân thoải mái trong quá trình điều trị

Nhổ răng bằng công nghệ siêu âm, tiết kiệm được thời gian cho bệnh nhân

Nhổ răng siêu âm là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa, nhờ công nghệ này nên bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn khi nhổ răng, đồng thời rút ngắn thời gian nhổ răng và ngăn ngừa những biến chứng liên quan đến răng miệng, mang lại lợi ích vượt trội hơn so với các kỹ thuật nhổ răng cũ truyền thống.

Thế nào là nhổ răng siêu âm?

Thế nào là nhổ răng siêu âm? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu bằng nội dung dưới đây: Thông thường răng được giữ chắc chắn bên trong xương hàm bằng hệ thống dây chằng nha chu. Chính vì thế khi phát hiện răng có vấn đề để có thể lấy chân răng ra khỏi xương, đầu tiên bác sĩ cần làm đứt các sợi dây chằng nha chu này. Máy nhổ răng siêu âm tại Nha khoa Nhân Tâm sử dụng mũi khoan mỏng chỉ từ 0,2 – 0,5 mm, vì thế máy rung theo nguyên lý của sóng siêu âm với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz thay cho máy khoan và các dụng cụ nhổ răng thông thường khác để dễ dàng làm đứt dây chằng nha chu trong xương hàm mà không làm tổn thương đến hệ thống xương và mô mềm xung quanh. Công nghệ hiện đại này được các chuyên giá đánh giá là phương pháp xâm lấn tối thiểu, hiệu quả nhất, giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái và có thể bảo vệ xương ổ răng toàn vẹn sau khi nhổ.

Ưu điểm nhổ răng bằng sóng siêu âm

Công nghệ sóng siêu âm đã được các chuyên giá đánh giá đây là kỹ thuật hiện đại được mọi người yêu thích

Công nghệ sóng siêu âm đã được nghiên cứu và sớm đưa vào các ứng dụng để nhổ răng, thường được áp dụng cho những trường hợp phức tạp như nhổ răng khôn. Chính vì thế nhổ răng bằng sóng siêu âm đang trở thành xu hướng lựa chọn của khách hàng khi muốn giải quyết triệt để chiếc răng phiền toái này. Ưu điểm nhổ răng bằng sóng siêu âm bao gồm:

Không đau, ít chảy máu

Công nghệ nhổ răng siêu âm sẽ giúp bạn có thể yên tâm khi điều trị, bởi vì chúng có công dụng ngăn chặn và chấm dứt những cơn đau răng khôn hay ngăn ngừa những biến chứng do mọc răng khôn gây ra. Các đầu sóng siêu âm sẽ di chuyển một cách nhẹ nhàng, uyển chuyển nhất, tránh làm động rung dẫn đến đứt dây chằng nha chu, cảm giác giống như chỉ cạo vôi răng mà thôi. Bên cạnh đó, máy nhổ răng bằng sóng siêu âm còn hỗ trợ chia nhỏ chân răng đối với những bệnh nhân có chân răng to, giúp hạn chế chảy máu tối đa, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình nhổ răng.

An toàn và không gây biến chứng sau nhổ

Công nghệ nhổ răng siêu âm chỉ có nhiệm vụ tác động đến các mô cứng, tuyệt đối dây thần kinh, mạch máu quanh vùng chân răng không bị đụng chạm, chính vì thế sau khi nhổ không để lại bất cứ biến chứng nguy hiểm nào khác.

Tiết kiệm thời gian

Nhờ công nghệ sóng siêu âm nên bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách nướu và nhổ chân răng. Toàn bộ quá trình nhổ răng chỉ diễn ra trong 15 -30 phút, vì thế mọi sang chấn sẽ được tối đa tuyệt đối.

Lành thương nhanh

Công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm hỗ trợ tái tạo tế bào mới, ít gây chấn thương nên quá trình lành thương sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Sau khoảng 2 đến 3 ngày bệnh nhân đã có thể thấy vết thương có dấu hiệu hồi phục và đã có thể ăn uống như bình thường, lúc này bạn cũng có thể nói chuyện bình thường và không cần kiêng cử bất kỳ đồ ăn nào.

Chi phí nhổ răng bằng sóng siêu âm

Không gian tại Nhân Tâm luôn trang trọng, sạch sẽ, thoáng mát

Chi phí nhổ răng bằng sóng siêu âm tại mỗi nha khoa sẽ có xu hướng khác nhau, vì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, trang thiết bị có nhập khẩu chính hãng hay không và tình trạng răng miệng hiện tại của bạn. Chính vì thế để biết mức giá chính xác số tiền cần chi trả cho tình trạng răng miệng của bạn, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và tận tình nhất. Được biết chi phí nhổ răng tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ còn thay đổi tùy vào tính trạng răng miệng của bạn, cam kết giá thành tại Nhân Tâm cạnh tranh nhất thị trường nên bệnh nhân có thể yên tâm khi điều trị tại đây. Nếu có nhu cầu hãy đến trực tiếp thăm khám hoặc gọi điện thoại 1900 56 5678 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.